ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN DREAM HOME RESIDENCE GÒ VẤP

CĂN HỘ DREAM HOME RESIDENCE GÒ VẤP

 

 

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN VÀ PHÂN PHỐI CĂN HỘ DREAM HOME RESIDENCE

 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền cho dự án. Ông Nguyễn Văn Tùng, phó TGĐ DKRS cho biết, dự án sẽ được phát triển chủ yếu hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình khá, vì vậy bên cạnh những tiện ích phục vụ cho cư dân, giải pháp tài chính là ưu tiên hàng đầu để nhiều người có cơ hội sở hữu “ngôi nhà mơ ước”. Dream Home Residence chắc chắn sẽ tiếp tục gây dấu ấn mạnh trên thị trường bất động sản trong năm 2015.

 

 

Căn hộ Dream Home Residence được chủ tư là công ty cổ phần Nhà Mơ công bố thông tin chính thức vào ngày 24/01/2015 trong lễ cất nóc và tri ân khách hàng khu căn hộ Dream Home Luxury Apartment nhân dịp cuối năm. Theo đó, Dream Home Residence tọa lạc tại trung tâm Quận Gò Vấp cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 10 phút, được xây dựng như một resort xanh mát giữa lòng thành phố, với nhiều tiện ích độc đáo, khác biệt trong khu vực.

 

 

Dream Home Residence Gò Vấp được xem là dự án rất thành công với giải pháp tài chính tối ưu dành cho khách hàng khi là một trong những dự án đầu tiên tiếp cận gói vay 30,000 tỷ của chính phủ, bên cạnh đó là môi trường sống lý tưởng được đầu tư bài bản với tâm huyết của công ty Nhà Mơ, mà khó có thể tìm được ở khu vực này, đó chính là lý do chỉ trong vòng 4 tháng toàn bộ 500 căn hộ đã được sở hữu.

 

Hầu hết khách hàng tham dự sự kiện cuối năm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào chủ đầu tư khi tiến độ công trình được thực hiện đúng như cam kết và cảnh quan xung quanh luôn được chăm sóc, giữ gìn ngay khi chưa đến hạn bàn giao căn hộ và các tiện ích nội khu đang được triển khai và hoàn thiện dần.

 

 

Tiếp nối thành công của Dream Home Luxury Apartment, Dream Home Residence Gò Vấp hứa hẹn là một bước đột phá mới mang lại nơi an cư mơ ước cho nhiều người khi tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố mà được định hướng xây dựng thành một resort được phủ đầy cây cỏ xanh mát, không khí trong lành, mang đến một môi trường sống thật thư giãn, yên tĩnh cùng nhiều tiện ích hấp dẫn duy nhất chỉ có tại Dream Home Residence.

 

 

 

http://nhadatdiaoc.net/can-ho-dream-home-residence-go-vap.html